DỊCH VỤ SEO LÀ GÌ?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), là một quy trình nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm giúp người dùng có thể tìm thấy trang web dễ dàng hơn trên bảng kết quả tìm kiếm

TẦM QUAN TRỌNG CỦA SEO ĐỐI VỚI WEBSITE DOANH NGHIỆP

Bất kỳ ai muốn tiếp cận khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm đều cần SEO. Dù bạn là ai, chỉ cần bạn có một trang web chia sẻ các bài viết hữu ích. Hay bạn có một trang web có rất nhiều hình ảnh và video ấn tượng và bạn muốn nhiều người biết đến mình hơn. Thì thông qua công cụ tìm kiếm,SEO là công việc bạn cần làm ngay.

TẠI SAO SEO WEBSITE LẠI CẦN THIẾT CHO DOANH NGHIỆP?

Website là nơi quản trị các hoạt động tiếp thị đa kênh, và là trung tâm kết nối giữa khách hàng với doanh nghiệp của mình

Thực hiện SEO cho website sẽ giúp bạn có thứ hạng cao hơn trên bảng xếp hạng tìm kiếm và cơ hội khách hàng đang tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn, và đó là cơ hội biến họ trở thành khách hàng tiềm năng của mình

Bạn xuất hiện trên bảng xếp hạng tìm kiếm giúp nhiều người dùng có thể nhìn thấy bạn mỗi khi họ cần. Từ đó sẽ tạo ra những trải nghiệm thương hiệu trong tâm trí của người dùng, và đây là cơ hội bạn trở thành thương hiệu được yêu mến trên internet.

Nếu so sánh với các phương thức tiếp cận khách hàng khác thì SEOsẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Thực hiện SEO thành công sẽ giúp bạn có được hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày

Bạn cần cung cấp những thông tin thực sự hữu ích cho khách hàng. Bạn cần phải nghiên cứu rất chi tiết về hành vi, mong muốn của khách hàng mục tiêu để từ đó có thể tạo ra những nội dung chất lượng cao thỏa mãn khách hàng. Quá trình này sẽ giúp bạn hiểu khách hàng hơn.

Hiểu được mong muốn của khách hàng, dẫn dắt và tăng tính tương tác khiến họ gia tăng hành động mua hoặc đặt hàng.

NHẬN BIẾT AGENCY CUNG CẤP DỊCH VỤ SEO UY TÍN

Hãy nhìn vào kết quả các dự án mà Agency đó tham gia để đánh giá năng lực. Tỷ lệ thành công dự án càng cao càng thể hiện sự uy tín của Agency.

Agency cung cấp dịch vụ SEO uy tín sẽ có kế hoạch cụ thể. Đồng thời, luôn cập nhật tiến độ và tình hình dự án SEO cho đối tác.

Những Agency cung cấp dịch vụ SEO uy tín chỉ cam kết tương đối về KPIs của dự án. Bởi bị chi phối giữa Google và đối thủ mà kết quả không thể nào đạt 100%.

Có rất nhiều thủ thuật để từ khóa đứng đầu trong bảng kết quả tìm kiếm. Thế nhưng, SEO là cả một quá trình, nếu chỉ dựa vào thủ thuật, website của Doanh nghiệp sẽ rất dễ bị Google “phạt”. Và từ đó, quá trình SEO về sau sẽ gặp khó khăn.

Agency cung cấp dịch vụ SEO uy tín sẽ bao gồm gói SEO tổng thể. Giúp website doanh nghiệp khai thác hiệu quả tối đa trên nhiều nền tảng, duy trì phát triển bền vững.

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ SEO UY TÍN TẠI THẮNG SEO TEAM

dịch vụ SEO tổng hợp - Thắng SEO Team

Dịch vụ SEO tổng thể

Đi đầu trong việc tiếp xúc khách hàng

Là chiến lược tiếp cận đến phần lớn các nhu cầu trực tiếp và gián tiếp của khách hàng thông qua việc nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ và triển khai dịch vụ SEO với một lượng lớn từ khóa trong ngành. Hỗ trợ tối ưu website chuẩn SEO cho khách hàng.

Tuân thủ lý thuyết Google, duy trì thứ hạng ổn định

Tập trung xây dựng các nội dung giá trị cho người tìm kiếm, thúc đẩy khả năng xem thêm các nội dung liên quan.

Cung cấp các dịch vụ viết bài SEO

Hỗ trợ khách hàng dịch vụ viết bài SEO nhằm đạt hiệu quả tối ưu khi đăng ký dịch vụ SEO tổng thể tại Thắng SEO Team

Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khoá

Có nhiều kinh nghiệm trong việc sàng lọc và lựa chọn từ khóa

Với dịch vụ SEO từ khóa, Doanh nghiệp sẽ được tư vấn và định hướng lựa chọn bộ từ khóa phù hợp chiến lược tiếp thị sản phẩm với mục tiêu hiện tại của mình: thúc đẩy doanh số bán hàng, phát triển thương hiệu …

Nghiên cứu từ khóa từ theo nhu cầu thực tế của khách hàng

Tổng hợp, sàng lọc và thống nhất với doanh nghiệp từ 300 – 3000 bộ từ khóa phủ rộng toàn ngành giúp seo website lên top cao.

SEO onpage Thắng SEO Team

Dịch vụ SEO Onpage

Tối ưu Website chuẩn SEO là giải pháp giúp bạn đánh giá điểm chất lượng cho toàn bộ website để trở nên thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm của Google, tạo nền tảng để có được thứ hạng website tăng trưởng.

Nhận báo giá dịch vụ SEO và tư vấn miễn phí!

Liên hệ ngay

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LÀM SEO

1. Tối ưu khả năng thu thập dữ liệu của Google

Đây là bước quan trọng nhất giúp Googlebot có thể thu thập dữ liệu một cách dễ dàng nhất

Hiểu theo cách đơn giản hơn là nếu website của bạn ngăn chặn quá trình thu thập dữ liệu của Google thì chắc chắn Google không thể sắp xếp thứ hạng cho web của bạn được đúng không nào?

2. Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là công việc quan trọng nhất của chiến dịch SEO. Quá trình nghiên cứu từ khóa ảnh hưởng tới ngân sách đầu tư của cả dự án cũng như tác động mạnh đến chiến lược SEO

3. Tối ưu cấu trúc website

     Nếu bạn có cấu trúc trang web tốt, người dùng sẽ tìm dễ dàng hơn và Google cũng có thể lập chỉ mục URL của bạn tốt hơn.

 • Nó giúp các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung của bạn tốt hơn
 • Cấu trúc tốt sẽ tăng cơ hội nhận được Sitelinks trong tìm kiếm của Google
 • Một cấu trúc tốt cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời và làm giảm tỷ lệ thoát

4. Xây dựng nội dung chuẩn SEO

Một trong những công việc khó nhất của quá trình SEO đó là viết bài, thật không dễ để có thể xây dựng một website có giá trị bởi bạn cần rất nhiều công sức mới có thể tạo ra những bài viết chất lượng.

5. Tối ưu Onpage

Tối ưu onpage SEO có thể hiểu đơn giản là tất cả những việc bạn tối ưu trên trang thì được gọi là tối ưu onpage.

Thứ hạng của trang web của bạn một phần được quyết định bởi các yếu tố tối ưu trên trang. Các yếu tố onpage SEO bao gồm các yếu tố kỹ thuật (ví dụ: chất lượng code website và tốc độ của trang web) và các khía cạnh liên quan đến nội dung, như chất lượng nội dung trên trang web của bạn.

6. Tối ưu Off-page

Tất cả những việc tối ưu bên ngoài website của bạn thì được gọi là Offpage SEO. Những công việc này có thể bao gồm quá trình xây dựng liên kết (link building) hay tối ưu mạng xã hội (social) và xây dựng danh tiếng thương hiệu (brand reputation hoặc mention)

7. Phân tích và đo lường hiệu quả SEO

Website của bạn sẽ nhận được nhiều tín hiệu hơn (tín hiệu Onpage và Offpage) Sau một thời gian tối ưu. Lúc này bạn cần sử dụng các công cụ để có thể phân tích và đo lường hiệu quả của quá trình SEO vừa qua.

8. Tối ưu thiết bị di động

Với hơn 61 triệu người sử dụng điện thoại thông minh để truy cập internet. Con số này quả thực rất lớn và nếu như bạn là chủ của 1 trang web, chắc chắn bạn không thể không dành thời gian để tối ưu trang web của mình thân thiện hơn với các thiết bị di động.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG MÀ THẮNG SEO TEAM ĐẠT ĐƯỢC

Website tăng lượng truy cập

Khách hàng hài lòng

Website tối ưu chuẩn Google

Từ khóa tăng thứ hạng

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dịch vụ SEO tổng hợp tại Thắng SEO Team có an toàn không?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, Thắng SEO Team triển khai dự án theo đúng quy trình và tuân thủ theo đúng các thuật toán của Google. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ SEO tại Thắng SEO Team Để đồng hành trong quá trình thực thi các hoạt động Digital Marketing.

Làm sao có thể xem được tiến độ của gói dịch vụ SEO của chúng tôi ở Thắng SEO Team?

Trong quá trình thực hiện dịch vụ SEO, Thắng SEO Team cam kết công khai và minh bạch. Quý khách sẽ được báo cáo tình trạng dự án một cách đầy đủ nhất theo từng giai đoạn nghiệm thu

Những thông tin mà tôi cần phải cung cấp trong quá trình làm SEO?

Quý khách cần phải cung cấp thông tin tài khoản quản trị website, và tài khoản quản trị hosting. Trong trường hợp quý khách không cung cấp được thông tin quản trị hosting. Thì quý khách phải thực hiện các yêu cầu tối ưu từ THANGSEOTEAM gửi qua. Ngoài ra quý khách còn cần phải phối hợp để cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Nhằm để phục vụ cho khâu viết nội dung của trang đích bán hàng được nhanh chóng, đúng tiến độ và thỏa mãn được về chất lượng truyền thông. 

Đăng ký tư vấn Dịch vụ SEO tại THANGSEOTEAM

Trụ sở chính: Hồ Chí Minh

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp dịch vụ SEO cho các doanh nghiệp không chỉ ở Hồ Chí Minh mà còn các khu vực khác tại Việt Nam.

Chúng tôi có thể làm việc online 100% với Khách hàng để xúc tiến việc tư vấn, ký kết và triển khai dự án mà không gặp khó khăn.

Hãy gọi số 0766635918 hoặc điền form, THANGSEOTEAM sẽ liên hệ tư vấn ngay!

Nhận tư vấn tại THANGSEOTEAM

  Tên công ty

  Đường dẫn website

  Email

  Số điên thoại